Đoàn trường THCS Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Thứ năm - 23/09/2021 21:38

Thực hiện công văn số 1053/PGDĐT V/v phát động phong trào hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một năm 2021, Đoàn trường THCS Định Hòa đã phát động đến toàn thể giáo viên và học sinh cùng hưởng ứng tham gia phong trào Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.
Với ý nghĩa đó Trường THCS Định Hòa tổ chức các hoạt động dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại nơi sinh sống, trường học … trồng và chăm sóc cây xanh, nâng cao ý thức tự giác trong giữ gìn và bảo vệ môi trường nhằm bảo vệ môi trường sống và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Hiện nay với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng, nhưng Đoàn trường THCS Định Hòa vẫn nỗ lực hưởng ứng Chiến dịch với chủ đề “Làm cho thế giới sạch hơn ”. Qua đó, Đoàn trường THCS Định Hòa với hy vọng mong muốn truyền cảm hứng lan tỏa đến mọi người cần nâng cao ý thức hơn nữa, trách nhiệm của bản thân với cộng đồng hơn nữa; nhận thức được vai trò đó, tầm quan trọng của Chiến dịch để bảo vệ môi trường thiên nhiên của chúng ta trở nên “Xanh – sạch – đẹp”. Mọi người đóng góp một phần nhỏ, chung tay làm cho trường học, ở địa phương và trên địa bàn tỉnh Bình Dương trở nên xanh sạch đẹp hơn.
Đoàn trường THCS Định Hòa hi vọng, với thước phim ngắn sau đây, sẽ giúp mọi người thêm yêu thiên nhiên, biết bảo vệ thiên nhiên trong lành, trồng nhiều và chăm sóc, bảo vệ cây xanh, phân loại rác thải hợp lí, không xả rác bừa bãi, biết tận dụng những vật đã qua sử dụng thành vật tái chế, không sử dụng sản phẩm làm từ nhựa dùng một lần, chỉ sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.
                                                                      

                                                                      

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Bạn thấy sổ liên lạc điện tử ( vnedu) như thế nào !

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập10
  2. Hôm nay446
  3. Tháng hiện tại10,046
  4. Tổng lượt truy cập701,512
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây