Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ các thiết bị học online cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 27/09/2021 23:46

            Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ thiết bị học Online cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19 Năm Học 2021 - 2022. Trường THCS Định Hòa đã trao đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, một phần quà hết sức ý nghĩa trong đợt dịch bệnh này.

             Với phương châm " Tạm dừng đến trường, không dừng việc hoc ". Trong những ngày đầu năm học, hiểu được những gì mà dịch bệnh đã mang lại cho mọi gia đình, cuộc sống thường ngày đã khó khăn nay càng lại khó khăn hơn gấp bội, thấu được những hoàn cảnh đó, các em học sinh không có điều kiện để học Online với quyết tâm BGH nhà trường đã quan tâm sâu sắc, chỉ đạo GVCN thăm hỏi và động viên các em học sinh, đồng thời lập danh sách các em không có thiết bị để học Onine, nhà trường đã kêu gọi mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ủng hộ cho các em một chiếc điện thoại di động để phục vụ cho việc học của mình.

             BGH trường cũng như toàn thể thầy cô trường THCS Định Hòa rất cám ơn những nhà hảo tâm đã có những nghĩa cử cao đẹp, đã quan tâm đóng góp giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh thực sự khó khăn để được tiếp tục học online cùng với bạn bè trong đợt dịch bệnh này. Chúc các nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe, chúc cho các em học sinh học thật tốt, để không phụ những kỳ vọng mà thầy cô cũng như các nhà hảo tâm đã vun đắp. Xin cám ơn. Sau đây là những hình ảnh trao quà cho các em :

 
 
qua 3
 
qua 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Bạn thấy sổ liên lạc điện tử ( vnedu) như thế nào !

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập2
  2. Hôm nay406
  3. Tháng hiện tại10,006
  4. Tổng lượt truy cập701,472
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây