Lễ Đón Bằng Công Nhận Trường THCS Định Hòa Đạt Chuẩn Quốc Gia Giai Đoạn 2015 - 2020

Thứ bảy - 26/03/2016 00:14

Trường THCS Định Hòa tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận

Đạt chuẩn Quốc gia Giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2016 trường THCS Định Hòa long trọng Tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia Giai đoạn 2015-2020.

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Văn Tích Phó trưởng phòng  Phòng Trung học Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Phước Trưởng phòng Phòng GD-ĐT TP.Thủ Dầu Một; ông Nguyễn Văn Chệt Phó trưởng phòng Phòng GD-ĐT TP.Thủ Dầu Một; về phía lãnh đạo UBND phường Định Hòa có bà Huỳnh Phi Nga Bí thư Đảng Ủy phường Định Hòa và ông Dương Thái Khanh Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND phường Định Hòa cùng các ông bà là lãnh đạo đoàn thể của Đảng Ủy HĐND; UBND; Ủy Ban MTTQ; Hội cựu CB phường đoàn Ban điều hành khu phố phường Định Hòa, các ông bà trong ban đại diện CMHS, BGH cùng toàn thể quý thầy cô giáo và 330 em học sinh.

Trường THCS Định Hòa được thành lập và đưa vào hoạt động giảng dạy từ năm học 2011- 2012. Mặc dù nhà trường còn khó khăn về nhiều mặt, sau 5 năm đi vào hoạt động cùng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, ra sức phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Qua từng năm học, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp quản lý cùng với sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh, tinh thần đoàn kết nhất trí, sự kiên trì, nỗ lực phấn đấu, nhà trường đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia. Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, ngày 14 tháng 12 năm 2015, UBND tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định số 3278/QĐ-UBND công nhận trường THCS Định Hòa đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015-2020.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho hội đồng sư phạm  nhà trường báo cáo quá trình phấn đấu đạt các tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia.

1 1

Trong buổi Lễ ông Nguyễn Hữu Phước Trưởng phòng Phòng GD-ĐT TP.Thủ Dầu Một đã ghi nhận sự nổ lực không mệt mỏi của tập thể nhà trường và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến trường THCS Định Hòa về thành tích đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015-2020. Đây là vinh dự tự hào, sự động viên khích lệ to lớn không chỉ đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với quần chúng ND địa phương và CMHS. Từ đây để trường THCS Định Hòa vươn lên phấn đấu trở thành một ngôi trường vững mạnh về mọi mặt. Những gì mà thầy và trò trường THCS Định Hòa tạo dựng được trong những năm qua là hình ảnh sinh động về sự phát triển đi lên của nhà trường. Ý thức được điều đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cần xác định: nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường khối đoàn kết nhất trí, trên dưới một lòng, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để phấn đấu trường THCS Định Hòa trở thành là 1 ngôi  trường chất lượng cao của thành phố.

dsc 0182

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

dsc 0014

dsc 0194