TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỊNH HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ bảy - 27/05/2023 09:09

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỊNH HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 25/05/2023

Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023. Đến tham dự trong buổi lễ gồm có lãnh đạo phường Định Hòa, thầy cô đại diện Phòng GDĐT , cùng với Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường THCS Định Hòa.

Trong năm học 2022-2023, Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa có 1025 học sinh, trong đó có 27 lớp từ khối 6 đến khối 9.

Trong suốt năm học, Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa đã cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch, với sự tập trung vào công tác giảng dạy, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, và việc thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Sự quản lý khéo léo và sáng tạo của nhà trường đã giúp xây dựng được tập thể năng động, sáng tạo và đủ năng lực để tiếp cận với những thay đổi mới trong giáo dục hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trần Nguyễn Thanh Tuyền đã chúc mừng những thành tựu mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong suốt năm học. và tin tưởng rằng, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, và xây dựng giáo dục theo phương châm "Vui học - An toàn - Hiệu quả".

Trong dịp này, nhà trường cũng đã vinh danh các giáo viên và học sinh có đóng góp đáng kể trong công tác dạy họ và bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh; tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Với những thành tựu đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023, nguyện vọng và hoài bão của chúng tôi hướng tới một tương lai sáng lạn, nơi mà mỗi học sinh đều được phát triển tối đa tiềm năng của mình và trở thành những công dân toàn diện, có trách nhiệm với cộng đồng.

Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa rất biết ơn sự hỗ trợ không ngừng nghỉ từ các phụ huynh học sinh, cộng đồng và các đối tác giáo dục khác. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục, phục vụ lợi ích tốt nhất của học sinh.

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng sự thành công của tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa trong năm học 2022-2023. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực và thành tựu của mỗi cá nhân sẽ tiếp tục được thắp sáng trong những năm học tới.

Cô Trần Nguyễn Thanh Tuyền , Hiệu trưởng Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa, khẳng định: “Thành công của trường học là sự cống hiến không mệt mỏi của toàn thể thầy và trò nhà trường, điều đó đã giúp chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn và thách thức. Với tinh thần đó, tôi tin rằng Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai”.

Trên con đường phát triển, Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo thế hệ học sinh có nhận thức và trách nhiệm xã hội cao, tạo dựng tương lai tươi sáng cho họ và cộng đồng.

Ngoài ra, Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa cũng đã nắm bắt cơ hội để đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ trong giáo dục, từ việc tạo ra một môi trường học tập trực tuyến chất lượng đến việc tận dụng các công cụ giáo dục hiện đại nhằm tạo ra những trải nghiệm học tập phong phú cho học sinh.

Trong lễ kỷ niệm, hiệu trưởng nhà trường đã nói: "Chúng ta đã đi qua một năm học đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thành công. Những gì chúng ta đã đạt được không chỉ là những điểm số hay thành tích học tập, mà còn là sự phát triển toàn diện về nhận thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức của mỗi học sinh."

"Những thành tựu của chúng ta không chỉ thuộc về trường học mà còn là của cả cộng đồng - của quý phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ chúng ta, của những người thầy, người cô luôn cống hiến và tận tụy với nghề, và đặc biệt, của những em học sinh đã không ngừng cố gắng và vươn lên trong mọi hoàn cảnh."

Nhà trường cũng đã vinh danh và trao giải thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua, thể hiện sự công nhận và khích lệ đối với những nỗ lực và đam mê học tập

Kết thúc buổi lễ, Trường Trung Học Cơ Sở Định Hòa hướng đến một năm học mới với nhiều kế hoạch và mong đợi. Chúng tôi tin rằng, với sự cống hiến không mệt mỏi của toàn thể giáo viên và học sinh, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đầu và sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học sau.
Sau đây là những hình ảnh trong buổi Lễ :

DSC 0191 min

DSC 0207 min