Trường THCS Định Hòa tổ chức Du khảo về nguồn và tham quan KDL Suối Tiên cho các em học sinh

Chủ nhật - 27/03/2016 23:33

Nhằm thiết thực kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016) Tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và các em học sinh về  truyền thống yêu quê hương đất nước, hướng về nguồn cội. Nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường; niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; ý thức sống đẹp - sống có ích, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa.

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2016 trường THCS Định Hòa tổ chức chuyến Du khảo về nguồn bằng chuyến đi viếng thăm đền thờ các Vua Hùng và kết hợp tham quan KDL Suối Tiên cho các em học sinh.

Để giúp cho Đoàn viên thanh niên thêm hiểu biết và các em học sinh có cơ hội giao lưu, học tập trao đổi rút kinh nghiệm sau một chuyến đi cùng với bạn bè và thầy cô; qua đó đọng lại trong ký ức mỗi người một kỹ niệm đẹp cho các em học sinh. Mong rằng sau chuyến đi này có thể giúp cho các em hiểu biết về lịch sử cội nguồn của ông cha ta đã có công xây dựng nên.

Sau đây là những hình ảnh của chuyến đi :

dsc 0270 3

dsc 0268 3