TIN HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 17/11/2014 10:05

TIN HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hàng năm cứ đến ngày 20-11, toàn xã hội lại có dịp nhìn lại, ghi nhận công lao, vai trò to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, những người “ đưa đò thầm lặng” đã ngày đêm chăm lo cho việc học tập và rèn luyện, tu dưỡng của mỗi học sinh. Trong không khí đó, toàn thể học sinh đang tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để xứng đáng với sự tin cậy, mong muốn của thầy cô giáo. Để thể hiện truyền thống “ tôn sư trọng đạo” theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo Dục và Đào Tạo, Hội Đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một

Ngày 15/11/2014 tại Liên đội THCS Định Hòa diễn ra buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề chào mừng 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động phong phú như hội thi văn nghệ,  thời trang, trò chơi dân gian, bình văn hay, tuần học tốt, hoa điểm 10, cắm hoa, tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện.

Trò chơi dân gian khỉ ăn trái cây
Tiết mục biểu diễn thời trang

Đến dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có anh Thái Văn Chót Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp,  các thầy cô là Đoàn viên giáo viên và hơn 700 đội viên  có mặt đông đủ.

Học sinh tham gia trò chơi nhảy dây

Các hội thi diễn ra nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống Đội viên, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường.

Tiết mục văn nghệ

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh bổ ích,phát huy khả năng sáng tạo, tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi giữa các  Đội viên  trong Nhà trường góp phần hoàn thành kế hoạch năm học của nhà trường tạo ra những em học sinh có đủ năng lực về đức- trí- thể -mỹ.

Nguồn tin: Phòng Phụ trách đội