Khai Giảng Năm Học 2015 - 2016

Trường THCS Định Hòa Khai Giảng Năm Học 2015 - 2016

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2015-2016

Hòa cùng niềm vui của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng 5/9/2015, thầy(cô) và học sinh trường THCS Định Hòa vui mừng chào đón lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Đến dự lễ khai giảng, có Ông Dương Thái Khanh – Phó BT Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Phường Định Hòa, Ông Lê Minh Tiến – Chuyên viên Phòng GDĐT TP Thủ Dầu Một, Ông Phạm Văn Kỳ - Hội trưởng Hội CMHS cùng tất cả các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục, các thành viên trong BCH Hội CMHS và 828 em học sinh nhà trường đến tham dự.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của ngày khai trường, Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của Trường THCS Định Hòa đã thực sự là ngày hội của học sinh và giáo viên với nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, tạo không khí phấn khởi để các em học sinh tự tin bước vào năm học mới.

Thầy Biện Tấn Tiên –  dẫn chương trình.

Tiết mục văn nghệ của chi đoàn giáo viên Trường THCS Định Hòa.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới.

Các em học sinh tham dự lễ khai giảng.

Thầy Võ Minh Hải  - Phó Hiệu Trưởng đọc diễn văn và đón học sinh đầu cấp.

Giáo viên chủ nhiệm đón các em HS đầu cấp.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan - Hiệu trưởng nhà  trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Ông Phạm Văn Kỳ - Hội trưởng Hội CMHS
tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Dương Thái Khanh – Phó BT Đảng Ủy – Chủ tịch UBND Phường Định Hòa  đánh trống khai trường.

Sau buổi lễ, là phần trò chơi dân gian như: Đua xe đạp chậm, Ném bóng, chuyền nước tiếp sức được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các em học sinh. Vui náo nhiệt và đầy hứng khởi! Trò chơi dân gian này thực sự rất lôi cuốn không chỉ học trò mà tất cả các thầy cô giáo và cả các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đến dự.

Lễ khai giảng đã kết thúc. Một buổi lễ để lại nhiều cảm xúc và những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Mùa thu, ngày khai trường! Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, để có những chuyến đò cập bến thành công. Chúc những học trò thân yêu luôn giỏi giang, khiêm nhường, học nữa, học mãi, để sau này là những con người vững vàng trong cuộc sống!

Nguồn tin: Phạm Tấn Phương - GV Trường THCS Định Hòa