Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 27/11/2015 09:09

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20-11-2015, Trường THCS Định Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 tại Phường Định Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo phường Định Hòa, Ban Giám Hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Hội CMHS, và các thầy cô cũng như các em học sinh trường THCS Định Hòa.

Tại lễ kỷ niệm 20-11 năm nay Nhà trường cũng đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, BCH Hội PHHS tri ân tới Nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống, và sau đây là các hình ảnh hoạt động kỷ niệm Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam ngày 20-11 năm học 2015 – 2016 :

BCH Hội CMHS tặng hoa lưu nhiệm cho nhà trường.
Tiết mục múa của chi đoàn giáo viên của trường THCS Định Hòa
Tiết mục ca hát của em Đỗ Thị Anh Thư